Chào mừng bạn đến với website Công ty cổ phần xây dựng số 3 Hải Phòng​

Đầu tư xây dựng giai đoạn 3 Làng Quốc tế Hướng Dương Hải Phòng

Cập nhật: 04-07-2016 03:00:10 | Dự án đầu tư | Lượt xem: 6512

Công ty Liên doanh Làng Quốc tế Hướng Dương GS-HP là đơn vị đang kinh doanh khai thác Tổ hợp Làng Quốc tế Hướng Dương (Sunflower International Village) với mong muốn đầu tư xây dựng phát triển Giai đoạn 3 của Làng Quốc tế Hướng Dương với quy mô lớn nhằm đáp ứng với tiêu chí môi trường sinh sống và làm việc cao cấp như các nước phát triển tiên tiến trên thế giới, để phục vụ các doanh nhân, doanh nghiệp trong và ngoài nước, khách du lịch nước ngoài và người dân trong và ngoài Thành phố, phục vụ cho nhu cầu phát triển của Quận Ngô Quyền và thành phố Hải Phòng trước mắt cũng như tương lai. Dự án góp phần thúc đẩy chủ trương phát triển kinh tế của Thành phố và Chính phủ trong vùng trọng điểm tam giác kinh tế Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh từ nay đến năm 2025.

Giai đoạn 3 của làng quốc tế Hướng Dương là phần đất còn lại trong tổng thể khu đất với diện tích khoảng 1,3ha. Với mục tiêu xây dựng mới một khu nghỉ dưỡng, đáp ứng yêu cầu phát triển, bảo đảm mục tiêu số lượng căn hộ liên hoàn với đầy đủ hệ thống hạ tầng kỹ thuật hiện đại; tạo môi trường xanh, hiện đại cho khách nghỉ dưỡng; đảm bảo cơ sở vật chất, đón tiếp khách trong nước và quốc tế đến làm việc với Thành Phố Hải Phòng; tạo điểm nhấn kiến trúc, cảnh quan đô thị cho thành phố Hải Phòng. Trong đó bao gồm 3 block 110, 111,112; Số lượng : 120 căn hộ. Quy mô xây dựng được xác định trong dự án đầu tư đã được Viện thiết kế Quy Hoạch Thành Phố phê duyệt, cao 04 tầng gồm các căn hộ loại A, B (bao gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng khách, khu bếp ăn, khu vệ sinh). Ngoài ra còn có 1 nhà hàng dịch vụ đa năng xây mới với tổng diện tích sàn trên 2 ngàn m2 nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng lưu trú trong Làng cũng như đáp ứng nhu cầu đối với các khách hàng có nhu cầu tổ chức các sự kiện lớn .

Bên cạnh việc xây mới các hạng mục trên, còn cải tạo 2 hạng mục cũ để nâng cao quy mô và hiệu suất phục vụ: cải tạo nhà hàng từ 2 tầng thành 3 tầng, cải tạo nhà thay đồ bể bơi thành Gym & Sauna

Thời gian xây dựng: Từ Quý III năm 2016 đến hết Quý I năm 2018.

Đưa Dự án vào hoạt động, khai thác sử dụng: Quý I năm 2018


Hỗ trợ khách hàng

Cảm ơn bạn đã ghé thăm. Chúng tôi hân hạnh được giải đáp thắc mắc cho bạn!

Ban quản lý tòa nhà Htower
Ban quản lý tòa nhà Htower
0225.2811118

hacotower@gmail.com

Thông tin với cổ đông
Thông tin với cổ đông
Mrs Thường 0986198689

haco3vn@gmail.com

Thư viện ảnh

Thống kê truy cập

Trực tuyến 1607

Hôm nay 1607

Hôm qua 0

Tháng trước 0

Tổng truy cập 10984